นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เนื้อหาของนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

jorouts ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของสมาชิก กรุณาอ่านก่อนที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้ที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาของนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

คำนิยามของข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนของคุณและไม่เปิดเผยข้อมูลเช่นชื่อ , ที่อยู่ , เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ นโยบายคุ้มครองความเป็นส่วนตัวนี้ใช้เฉพาะกับ jorouts และไม่ใช้กับคนจ้างหรือจัดการไม่ jorouts

การเก็บรวบรวมข้อมูลและการใช้

เมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับบัญชี jorouts jorouts และใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการและนำเสนอรางวัลและจับฉลากเข้าร่วมเมื่อ jorouts จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เมื่อคุณลงทะเบียนใน jorouts เมื่อเราต้องการจะถามชื่อของคุณ ( ภาษาจีน ) , ที่อยู่อีเมล , วันเกิด , เพศและรหัสไปรษณีย์และข้อมูล ก่อนที่คุณจะสามารถใช้บริการบางอย่างเราอาจจะถามว่าคุณมีที่อยู่และข้อมูลบัตรเครดิตและเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง เมื่อคุณลงทะเบียนสำหรับบัญชี jorouts และเข้าสู่ระบบบริการของเราแล้วเราสามารถมองเห็นตัวตนของคุณ jorouts สมาชิกแต่ละคนต้องใช้เป็นข้อมูลปรับปรุงเขตข้อมูลที่จำเป็นดังนั้นจึงเป็นคอลัมน์ที่ถ้าคุณไม่ได้ให้ข้อมูลนี้จะไม่สามารถมีความสัมพันธ์กับการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ jorouts jorouts จะได้รับโดยอัตโนมัติและบันทึกที่อยู่ IP ของคุณ

ก่อนที่คุณจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ jorouts jorouts อาจจะใช้เป็นข้อมูลในการตอบสนองคุณกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราและการปรับปรุงการบริการของเรา , ติดต่อคุณ , การวิจัย

jorouts รวบรวม , การรักษาและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะดังนี้การจัดการสมาชิกและบริการ , บริการสื่อสารข้อมูลและอินเทอร์เน็ตช้อปปิ้ง , โฆษณา , การดำเนินธุรกิจที่คล้ายคลึงกันและสัญญา , สัญญาหรือกฎหมายอื่นๆของธุรกิจหรือการจัดการความสัมพันธ์ทางธุรกิจ

แบ่งปันข้อมูลและการเปิดเผย

แต่เพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณร้องขอและได้รับอนุญาตของคุณหรือใดๆหรือ jorouts จะถามอะไรที่ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือองค์กรเพื่อให้ความสัมพันธ์ที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือแบ่งปัน :

เราได้ลงนามในหนังสือข้อตกลงที่เป็นความลับกับตัวแทนของการดำเนินธุรกิจหรือทำงานกับเรา jorouts พันธมิตรที่เชื่อถือได้ให้ข้อมูลเหล่านี้ บริษัทเหล่านี้อาจจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อช่วยให้เราได้ใช้ในการ jorouts และการตลาดผลิตภัณฑ์และบริการของพันธมิตรที่ให้บริการในเรื่องการติดต่อสื่อสารกับคุณ แต่บริษัทเหล่านี้ไม่มีอิสระที่จะแบ่งปันข้อมูล

เรากับหมายศาล , คําสั่งศาลหรือกระบวนการทางกฎหมายและได้รับการตอบสนองหรือใช้สิทธิตามกฎหมายหรือคดีเรียกร้องในการป้องกัน

เราคิดว่าเพื่อตรวจสอบและป้องกันกิจกรรมที่ผิดกฎหมายที่ถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงและความปลอดภัยของประชาชนที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพและ jorouts ละเมิดเงื่อนไขการให้บริการหรือการใช้มาตรการเพื่อรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวหรือเป็นอย่างอื่นตามที่กฎหมายกำหนดและต้องมีการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ

ถ้า jorouts ทั้งหมดหรือบางส่วนของธุรกิจโดยบริษัทอื่นๆที่เราซื้อหรือควบรวมกิจการจะเป็นข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกโอนให้กับบริษัท หากเกิดเหตุการณ์นี้ jorouts จะถูกโอนในโปรไฟล์ของคุณและจะแตกต่างกันสำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัวก่อนแจ้งให้คุณทราบ

สมาชิกในการค้นหา , แก้ไข , และลบข้อมูลบัญชีส่วนบุคคลบริการ

คุณสามารถสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลา , การอ่านและการแก้ไข jorouts ข้อมูลบัญชีส่วนบุคคล jorouts จะส่งกิจกรรม eDM ไปยังบัญชีของคุณถ้าคุณต้องการที่จะหยุดการได้รับกล่องจดหมายคุณ eDM ดังกล่าวสามารถตามข้อความที่ได้รับคําแนะนําในการยกเลิกการสมัครข้อความเหล่านี้ ถ้าคุณต้องการลบบัญชี jorouts ของคุณโปรดติดต่อเรา [email protected]

ความลับและความปลอดภัย

เราก็จะได้สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราเชื่อว่าเป็นเพียงพนักงานที่เหมาะสมเพื่อให้คุณมีผลิตภัณฑ์หรือบริการหรือเพื่อให้งานสำเร็จต้องมีข้อมูลเหล่านี้ของพนักงาน

เราได้เอาขั้นตอนที่สอดคล้องกับความต้องการของหน่วยงาน , อิเล็กทรอนิกส์และโปรแกรมการป้องกันเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัย

การเปลี่ยนแปลงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

jorouts อาจเวลาทบทวนนโยบายนี้ เมื่อเราอยู่ในการรักษาข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญจะส่งการแจ้งเตือนเมื่อคุณกำลัง jorouts บัญชีอีเมลหรือโพสต์แจ้งให้ทราบบนเว็บไซต์ของเรา

ปัญหาและข้อเสนอแนะ

ถ้าคุณมีคำถามใดๆหรือข้อเสนอแนะยินดีต้อนรับลูกค้าติดต่อเราผ่านทางกล่องจดหมาย [email protected]