นโยบายความเป็นส่วนตัว
เรียนลูกค้าทุกท่านสวัสดี!
คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้เป็นการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมทางสังคมและกฎหมายและความก้าวหน้าของเทคโนโลยี Mazmall ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขประกาศนี้และปรับปรุงและแจ้งให้ลูกค้าทราบโดยเร็วที่สุดเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของลูกค้า
Mazmallเราเคารพความเป็นส่วนตัวของลูกค้าของเราเราปฏิบัติตาม [กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล] และกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้องของราชอาณาจักรไทยสำหรับการได้มาการประมวลผลและการใช้ข้อมูลลูกค้าคุณสามารถอ้างอิงนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้เพื่อทำความเข้าใจมาตรการเฉพาะของเรา
วิธีการเก็บข้อมูลลูกค้า
เรามีข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าของเราไม่ว่าจะโดยการลงทะเบียนหรือการบริโภคที่ใช้แพลตฟอร์มการช้อปปิ้งที่เราให้หรือโดยที่เราได้รับตามกฎหมายในกิจกรรมทางการตลาดอื่น ๆ
ประเภทการเก็บข้อมูลลูกค้า
เราจะให้ข้อมูลงานที่จำเป็นตามการให้บริการของห้างสรรพสินค้า Mazmall:
  • สมาชิกหรือลูกค้าของ Mazmall เราจะขอให้คุณแจ้งข้อมูลพื้นฐานรวมถึงชื่อหมายเลขติดต่อที่อยู่ติดต่อที่อยู่อีเมลและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณให้ไว้
  •                         
  • เมื่อคุณพัฒนาบริการจัดส่งผลิตภัณฑ์เราจะขอให้คุณให้ข้อมูลการจัดส่งรวมถึงชื่อผู้รับหมายเลขติดต่อที่อยู่ติดต่อและข้อมูลติดต่อการจัดส่งอื่น ๆ ที่จำเป็น
  •                         
  • เมื่อคุณมีพฤติกรรมการบริโภคจริงเราจะเก็บข้อมูลการบัญชีของคุณไว้
  •                         
  • เราจะให้ข้อมูลเพิ่มเติมแก่คุณสำหรับการมอบหมายที่จำเป็นตามบริการที่เกี่ยวข้องเช่นการวิเคราะห์ตลาดกิจกรรมโบนัสการเป็นสมาชิกและการประกาศสิทธิ์ของลูกค้า
วัตถุประสงค์ในการเก็บข้อมูลลูกค้า
เราจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อทำการบ้านเมื่อให้การขายสินค้าการอนุมัติการทำธุรกรรมทางการเงินโลจิสติกส์และการจัดจำหน่ายการตลาดการโฆษณาการวิเคราะห์ตลาดรางวัลประกาศการเป็นสมาชิกและบริการที่เกี่ยวข้อง:
  • การส่งมอบลอจิสติกส์: เราจะให้ข้อมูลการจัดส่งแก่คู่ค้าและผู้ให้บริการโลจิสติกส์พร้อมบริการที่ให้บริการการขายสินค้าของลูกค้าลอจิสติกส์และคำสั่งปฏิบัติตามอื่น ๆ
  •                         
  • การอนุมัติธุรกรรมทางการเงิน: ข้อมูลการบัญชีที่คุณให้ไว้จะให้สถาบันการเงินเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจให้เสร็จสมบูรณ์ในระหว่างกระบวนการทำธุรกรรมทางการเงิน
  •                         
  • การตลาดการโฆษณา: เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากขึ้นและข้อมูลเหตุการณ์เราจะแบ่งปันข้อมูลที่เกี่ยวข้องก่อนที่คุณจะเห็นด้วยหากคุณไม่ต้องการรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องคุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้ตลอดเวลา
  •                         
  • การวิเคราะห์ตลาด: จากเนื้อหาของการโฆษณาของคุณบันทึกการบริโภคและข้อมูลที่ให้ บริษัท ทำการวิเคราะห์ตลาดรวมถึงการใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันโดยบุคคลที่สามเพื่อพัฒนาและให้บริการลูกค้าที่ดีขึ้นในอนาคต
  •                         
  • เรื่องอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ: ตามวัตถุประสงค์ของบริการดังกล่าวข้างต้นและบริการอื่น ๆ ที่คุณใช้ใน Mazmall Mall หากคุณเห็นด้วยโปรดใช้งานภายในขอบเขตที่จำเป็น
ระยะเวลาการใช้ข้อมูลลูกค้าภูมิภาค
นอกเหนือจากข้อกำหนดของพระราชกฤษฎีกาโดยหลักการแล้วเราจะให้ขอบเขตการอนุญาตแก่คุณเท่านั้นในชีวิตการดำเนินธุรกิจของ บริษัท และพื้นที่ที่สามารถเข้าถึงบริการได้ข้อมูลลูกค้าจะถูกใช้สำหรับการดำเนินงานตามขอบเขตของบริการดังกล่าวข้างต้น
วิธีและวิธีการเปิดเผยข้อมูลลูกค้า
1: เราจะใช้บุคคลที่สามของ บริษัท และบุคคลที่สาม (เช่นสถาบันการเงินพันธมิตรผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์และอื่น ๆ ) ที่เราได้รับการแต่งตั้งให้จัดการเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ โปรไฟล์ลูกค้า เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลที่สามนอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้นเว้นแต่จะมีกฎหมายกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น


2:ในกรณีที่เราให้ข้อมูลกับบุคคลที่สามอื่น ๆ ต่อไปนี้อาจเป็นกรณีที่ได้รับความยินยอมจากลูกค้า:
  • จำเป็นต้องใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ
  •                         
  • มุ่งมั่นในข้อ 20 ของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล แต่มีจุดประสงค์เพื่อวัตถุประสงค์พิเศษ
  •                         
  • อิงตามกฎหมายหรือขึ้นอยู่กับอำนาจตุลาการและสิทธิ์อื่น ๆ ตามกระบวนการทางกฎหมาย
  •                         
  • เพื่อปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมายของสมาชิกอื่นหรือบุคคลที่สามในกรณีฉุกเฉิน
  •                         
  • เพื่อรักษาการทำงานปกติของระบบบริการสมาชิก
  •                         
  • ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับทองคำ / โลจิสติกส์ที่สมาชิกสร้างขึ้นผ่านบริการนี้เช่นการช็อปปิ้งการแลกของกำนัลและการมีส่วนร่วมในการชิงโชค
การจัดเก็บและจัดเก็บข้อมูลลูกค้า
เราจะสร้างกฎที่เข้มงวดเกี่ยวกับระบบข้อมูลและกฎการดำเนินงานของ บริษัท ทุกคนจะต้องจัดการและใช้ข้อมูลที่จำเป็นภายใต้ข้อกำหนดการอนุญาตที่ได้รับอนุญาตของเรา มาตรการป้องกันของเราสำหรับการเดิมพันอุปกรณ์ความปลอดภัยข้อมูลมีดังนี้:
  • เราใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณปลอดภัย กำลังใช้ Secure Sockets Layer (SSL)                              กลไก (128 บิต) สำหรับการเข้ารหัสการส่งข้อมูลและเพิ่มไฟร์วอลล์เพื่อป้องกันการบุกรุกที่ผิดกฎหมายเพื่อป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเข้าถึงอย่างผิดกฎหมาย
  •                         
  • มุ่งมั่นในข้อ 20 ของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล แต่มีจุดประสงค์เพื่อวัตถุประสงค์พิเศษ
  •                         
  • นอกจากนี้เพื่อให้บริการที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากขึ้นเราใช้เทคโนโลยีคุกกี้เพื่อรับและบันทึกค่าเซิร์ฟเวอร์ในเบราว์เซอร์ของคุณรวมถึง IP                              ที่อยู่, คุกกี้เพื่อใช้ในการจัดหางานที่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุงผลิตภัณฑ์และการเพิ่มประสิทธิภาพของบริการเครือข่าย
การออกกำลังกายข้อมูลลูกค้า
ตามมาตรา 3 ของกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเว้นแต่จะมีกฎหมายและข้อบังคับอื่น ๆ คุณมีการสอบถามหรือร้องขอข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้การร้องขอสำเนาการร้องขอการเพิ่มเติมหรือการแก้ไขคำขอหยุดการรวบรวมหรือการใช้และการร้องขอการลบ ขวา

หากคุณต้องการใช้สิทธิ์ข้างต้นหรือมีปัญหาในการให้คำปรึกษาอื่น ๆ คุณสามารถไปที่แพลตฟอร์ม Mazmall[ศูนย์ลูกค้า] เพื่อดำเนินการที่เกี่ยวข้องให้เสร็จสมบูรณ์หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าเพื่อให้ความเห็นเราจะตอบคำถามของคุณโดยเร็วที่สุด
ผลกระทบต่อส่วนของความถูกต้องของข้อมูล
เราขอเตือนคุณว่าหากคุณไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สมบูรณ์คุณอาจไม่สามารถเป็นสมาชิกหรือเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ของสมาชิกที่เกี่ยวข้องหรือข้อมูลล่าสุด

หากข้อมูลที่ลูกค้าให้ไว้ไม่ถูกต้องข้อมูลดังกล่าวจะไม่ได้รับการป้องกันด้วยคำสั่งนี้
เกี่ยวกับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้เราอาจทำการเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงในสภาพแวดล้อมทางสังคมและกฎหมายและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีได้ตลอดเวลาและแจ้งให้ลูกค้าทราบทางอีเมลโทรศัพท์เครือข่ายการสื่อสารประกาศออนไลน์หรือวิธีการอื่นที่เหมาะสม