เงื่อนไขการใช้บริการ

ขอบคุณที่ใช้ buytmall เงื่อนไขการใช้งานนี้เป็นแพลตฟอร์มที่ buytmall เพิ่มเงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขการใช้งานนี้จะถือว่าคุณแพลตฟอร์มและที่ซื้อสินค้านี้จะใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเงื่อนไขทั้งหมดของความสัมพันธ์ของคุณโปรดอ่านอย่างระมัดระวัง เมื่อคุณใช้แพลตฟอร์มนี้ในการให้บริการหรือการซื้อสินค้าที่บ่งบอกว่าคุณได้อ่านและยอมรับข้อตกลงในการใช้งานของเนื้อหาทั้งหมด

buytmall เวลาใดมีสิทธิในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของเงื่อนไขการใช้งานนี้จะแนะนำให้คุณใส่ใจกับการเปลี่ยนแปลงนี้และการเปลี่ยนแปลง ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณไปใช้บริการหรือซื้อสินค้าเมื่อแพลตฟอร์มนี้จะถือว่าคุณได้อ่านและเข้าใจและตกลงที่จะอยู่ในการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลง ถ้าคุณเป็นยี่สิบอายุไม่เต็มคุณควรใช้ตัวแทนทางกฎหมายของคุณ ( หรือผู้ปกครอง ) ยอมรับว่าสถานการณ์อาจจะเริ่มต้นในการซื้อผ่านทางแพลตฟอร์มนี้ เมื่อคุณซื้อสินค้าที่สันนิษฐานว่าคุณได้รับตัวแทนทางกฎหมายของคุณ ( หรือผู้ปกครอง ) ของแต่ละสินค้าที่ซื้อและใช้คูปอง / สินค้าหรือบริการที่เกี่ยวข้องกับตกลง

สั่งซื้อออนไลน์สำหรับ

- นอกจากนี้ข้อตกลงและเงื่อนไขของเว็บไซต์และขายสินค้าในกระบวนการสั่งซื้อบนหน้าเว็บที่แสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงและเงื่อนไขและข้อจำกัดอื่นๆและแสดงให้เห็นว่าเป็นหนึ่งในสัญญา

- คุณกำลัง buytmall โดยการบริโภคโดยที่สามพรรคและลงนามในสัญญาการให้บริการเพื่อให้ buytmall เงื่อนไขการซื้อขายและรายละเอียดของสินค้าและการจัดส่งสินค้าจะถูกกำหนดโดยฝ่ายที่สามซึ่งสอดคล้องกับเงื่อนไขการค้าที่รับผิดชอบในการปฏิบัติงานและการให้บริการ buytmall การตลาด , การเชื่อมโยงหรือแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซให้บริการ

- คุณหนึ่งได้ตามกระบวนการที่กำหนดไว้ทางหน้าเว็บ buytmall , เงื่อนไขและขั้นตอนการสั่งซื้อที่คุณจะสอดคล้องกับข้อตกลงและเงื่อนไขที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาบนหน้าเว็บที่ระบุไว้ในสัญญาการซื้อขายและข้อจำกัดหรือเงื่อนไขในการสั่งซื้อสินค้าหรือบริการ นอกจากนี้คุณสามารถบันทึกข้อมูลเช่นที่อยู่ , โทรศัพท์ ) อาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดได้ทันทีได้รับจดหมาย [email protected] จะหยิบยกการแก้ไขและอาจจะไม่สอดคล้องกับรายละเอียดในการสั่งซื้อด้วยเหตุผลของการปฏิเสธหรือปฏิเสธการชำระเงิน

- หลังจากที่คุณเสร็จสิ้นขั้นตอนการสั่งซื้อออนไลน์โดยอัตโนมัติเมื่อระบบนี้ถูกส่งถึงคุณผ่านทางอีเมลหรืออื่นๆจดหมายแจ้งเตือนจดหมาย การแจ้งเตือนเพื่อแจ้งให้คุณทราบเพียงแต่ระบบนี้ได้รับข้อมูลการสั่งซื้อของคุณและไม่ได้เป็นตัวแทนของธุรกรรมจะเสร็จสมบูรณ์หรือสัญญาที่ได้รับการก่อตั้งขึ้น buytmall มีสิทธิที่จะรักษาสิทธิในการรับใบสั่งของคุณหรือไม่ ถ้าผิดเงื่อนไขการค้าและสินค้าหมดสต็อก , บริการไม่สามารถให้ buytmall จะใช้ความคิดริเริ่มที่จะติดต่อคุณ

- ถ้าคุณเลือกใช้บัตรเครดิตจ่ายเงินคุณออนไลน์บนที่ใส่ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าประสิทธิภาพของผู้ออกบัตรเครดิตสีกากีและได้รับอนุญาตให้ค้าไม่ได้หมายความว่าคุณมีการชำระเงินและยังไม่เสร็จหรือตัวแทนซื้อขายสัญญาได้ก่อตั้งขึ้น

- ทั้งหมดที่ทำเครื่องหมายเป็น " ให้ราคา " และ " ลดราคา " หรือความหมายก็คล้ายกันราคาโรงงาน , ตัวแทน , เข้า , ผู้จัดจำหน่ายหรือผู้ให้บริการที่เสนอ , ราคา , ทั่วไป , ทั่วไปหรือราคาประเมินราคาไม่แสดงใดๆในภูมิภาคโดยเฉพาะ , ธุรกิจที่บ้าน , หรือเวลาที่เฉพาะเจาะจงของการทำธุรกรรมที่เกิดขึ้นจริงราคา

- คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าและบริการเกี่ยวกับคุณภาพและการบริการหลังการขายและการรับประกันนี้และอื่นๆทั้งหมดของสินค้าดังกล่าวที่สามโดยให้ผู้ขายรับผิดชอบในส่วนของเงื่อนไขที่กำหนดไว้สำหรับคุณมีความมุ่งมั่นในคุณภาพและบริการหลังการขายและการรับประกันและอื่นๆแต่ buytmall มุ่งมั่นที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับแพลตฟอร์มนี้คำถามหรือปัญหาที่เกิดจากการบริโภค

- เรื่องที่คุณซื้อสินค้าหรือบริการในลักษณะของใบแจ้งหนี้และภาระของสินค้าในแต่ละเว็บและสั่งซื้อสินค้าและบริการการขายในการบันทึกหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องที่กำหนดถ้าไม่บันทึกค่าขนส่งสินค้าของฝ่ายธุรกิจที่สามภาระ บันทึกที่เกี่ยวข้องกับหน้าเว็บที่กำหนดถ้าไม่บันทึกค่าขนส่งสินค้าของฝ่ายธุรกิจที่สามภาระ

- คุณจะต้องมีความสามารถในการขายสินค้าหรือบริการตามลำดับขั้นตอนการสั่งซื้อในเว็บไซต์และหน้าเว็บที่เกี่ยวข้องที่บันทึกไว้ , เงื่อนไขและข้อจำกัดในวิธีที่คุณสามารถเลือกสั่งซื้อและส่งมอบสินค้าหรือบริการของสถานที่และวิธีการ

- คุณได้ทั้งหมดที่ทำใน buytmall ออนไลน์ใช้และธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่คุณ buytmall ทั้งหมดเห็นด้วยกับวิธีการของเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ buytmall กล่าวว่าระบบคอมพิวเตอร์จะของคุณที่เกี่ยวข้องกับการบันทึกข้อมูลธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์ผ่านทางอินเทอร์เน็ตที่คุณสามารถเข้าสู่ระบบในระบบเองหลังจากสอบถามข้อมูลธุรกรรมที่เกี่ยวข้องถ้าคุณไม่พบข้อมูลการซื้อขายที่ถูกต้องควรโปรดติดต่อ buytmall

ข้อตกลงอื่นๆ

- คุณเข้าใจและเห็นด้วยว่าถ้า buytmall ด้วยกฎหมายหรือที่จริงต้องจ่ายค่าชดเชยหรือค่าเสียหายสำหรับความรับผิดต่อคุณจะ buytmall ทดแทนหรือชดเชยควรรับผิดชอบและก้าวถอยหลังและข้อพิพาทเกี่ยวกับธุรกรรมของจำนวนเงินที่ได้รับการชดเชยหรือชดใช้ความรับผิดสูงสุดของ

กฎหมายที่ใช้บังคับและอำนาจ

- คุณ buytmall ทั้งหมดในการทำธุรกรรมออนไลน์และการสั่งซื้อหรือการกระทำที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงและเงื่อนไขและข้อตกลงบนหน้าเว็บทั้งหมดที่ใช้เป็นกฎหมายที่ใช้บังคับกฎหมายของสาธารณรัฐจีน

เพราะคุณอยู่ใน buytmall - ทั้งหมดสำหรับการซื้อออนไลน์และสั่งซื้อสินค้าหรือการกระทำและผลที่เกี่ยวข้องกับข้อตกลงและเงื่อนไขของสัญญาหรือบนหน้าเว็บที่เกิดขึ้นมีส่วนเกี่ยวข้องในคดีข้อพิพาทและถ้ามันถูกบังคับไว้เป็นอย่างอื่นนอกจากกฎหมายจะขึ้นอยู่กับบทบัญญัติที่กำหนดไว้ในที่หนึ่งศาลแขวงไทเปเป็นคดีในศาล

เกี่ยวกับการได้รับเงินคืน

- ถ้าสินค้ามีตำหนิที่คุณสั่งคุณสามารถขอเงินคืนเต็ม

- คุณจะต้องมีกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคตามบทบัญญัติของวรรคที่หนึ่งที่สิบเก้าบทความที่เกี่ยวข้องกับการใช้สิทธิ

- วิธีการและเงื่อนไขเกี่ยวกับการได้รับเงินคืนในแต่ละกระบวนการสั่งซื้อสินค้าหน้าเว็บและการขายจะถูกบันทึกในหน้าเว็บที่เกี่ยวข้อง

- คุณได้สินค้ากลับต้องเก็บสินค้า , พรีเมี่ยม , สิ่งที่แนบมา , การบรรจุ , และทั้งหมดที่แนบเอกสารหรือข้อมูลในการจัดส่งในช่วงเวลาที่สภาพสมบูรณ์มิฉะนั้น buytmall มีสิทธิที่จะปฏิเสธความต้องการของคุณและได้รับเงินคืน